Rihanna hợp tác với Dior ra mắt dòng mắt kính lấy nguồn cảm hứng từ phim Star Trek

Trong hai năm vừa qua, Rihanna đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Manolo Blahnik, Puma, Stance, Louis Vuitton và gần đây nhất là Dior

Trên Instagram, Dior đăng tải tấm hình Rihanna đeo mẫu kính mới với chú thích: “Chiếc kính này được tạo nên từ sự kết hợp giữa cá tính độc đáo của Rihanna và phong cách của nhà Dior”.

kinh moi cua rihanna va dior4

Bộ sưu tập có rất nhiều tông màu như bạc, hồng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ và dát vàng. Sản phẩm có giá 840 đô la mỹ cho phiên bản thường và 1.950 đô la mỹ cho phiên bản dát vàng. Trước khi sản phẩm này chính thức được ra mắt vào đầu tháng 6 tới, Rihanna đã làm một chiến dịch PR ngầm bằng cách diện mẫu mắt kính mới này khi đi biển và xuống phố.

kinh moi cua rihanna va dior7 kinh moi cua rihanna va dior5 kinh moi cua rihanna va dior2 kinh moi cua rihanna va dior
kinh moi cua rihanna va dior6

Phiên bản dát vàng 24k

Đây là lần thứ 2 Rihanna bắt tay cùng Dior sau lần hợp tác đầu tiên vào năm ngoái khi cô làm mẫu chính trong Secret Garden IV, dự án nhiếp ảnh và phim ngắn quay tại Versailles.

Chia sẻ về lần hợp tác này, ông Sidney Toledano, Giám đốc điều hành Dior cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được kết hợp cùng Rihanna. Cô ấy là một nghệ sĩ, một thương gia, một nhà hoạt động nhân đạo, và hơn hết là một biểu tượng thời trang của giới trẻ hiện tại”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, nguồn cảm hứng đằng sau những thiết kế lần này là nhân vật cô yêu thích nhất trong Star Trek, La Forge. Cô nói: “Tôi luôn bị ám ảnh bởi chiếc kính ông ấy đeo. Giờ được đến nhà máy và trực tiếp tham gia vào công tác thiết kế kính đối với tôi chính là giấc mơ đã thành hiện thực”.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus