Rolex Daytona – Nút bấm thời gian của tốc độ

Thuộc bộ sưu tập Daytona, chiếc đồng hồ Rolex Daytona được sinh ra để dành cho những tay đua chuyên nghiệp

Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona là bộ sưu tập đã rất quen thuộc với công chúng hâm mộ đồng hồ thế giới.

Lần đ ầu ra mắt năm 1963, bộ sưu tập đã để lại nhiều dấu ấn khó phai. Năm nay, Rolex giới thiệu ba phiên bản mới với màu vàng, trắng và vàng hồng. Điểm nổi trội của phiên bản này là dây đeo tay Oysterflex được sáng tạo với chất đàn hồi, được gia cố bằng lưỡi kim loại và gốm đen Cerachrom bezel. Mẫu thiết kế mới nhất này là sự pha trộn của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp kinh điển.

NIỀM ĐAM MÊ TỐC ĐỘ

Ngay từ ngày được sinh ra vào năm 1963, chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona đã chứng minh được đẳng cấp của mình. Được sử dụng trong các cuộc đua xe motor tốc độ, phiên bản này đã thể hiện xuất sắc khả năng canh giờ chính xác tuyệt đối.

Nếu như có thể dùng ba từ để miêu tả về chiếc đồng hồ này, thì đó sẽ là: mạnh mẽ, sang trọng và cổ điển. Ba vẻ đẹp này được hòa trộn một cách hoàn hảo trong Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông có niềm đam mê với thể thao, với tốc độ.

20170928 rolex daytona hinh 01

Rolex Daytona là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông đam mê tốc độ

SINH RA ĐỂ CHẠY ĐUA

Rolex Daytona sở hữu phần mặt số đen với đường kính 40mm được bao phủ bởi mặt kính sapphire có khả năng chống nước lên đến 100m. Có thể nói, sự kết hợp giữa sắc đen thanh lịch cùng phần dây vàng hồng đã khiến chiếc đồng hồ dường như có khả năng du hành thời gian, đi từ một thế kỷ hiện đại về với những nét lịch lãm của những thập niên cũ.

Ngoài chức năng xem giờ bình thường, Rolex Daytona còn có thêm chức năng ghi giờ và đếm giờ. Mặt số đồng hồ gồm 6 kim: 3 kim chỉ giờ và 3 kim bấm giờ – cùng với đó là các thang đo chronograph với tỉ lệ chính xác cao. Chiếc đồng hồ sở hữu cỗ máy lên dây cót tự động 4130 được sản xuất bởi Rolex.

20170928 rolex daytona hinh 03

Mặt số đen được bao phủ bởi mặt kính sapphire

Cỗ máy thời gian này là sự lựa chọn vô cùng ấn tượng trong những sự kiện thể thao, hay những bữa tiệc quan trọng, tầm cỡ. Vẻ đẹp từ cấu trúc, chất liệu và tiềm năng bên trong của Rolex Daytona là không thể bàn cãi.

HER WORLD VIETNAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus