Sao Việt đội mưa đến ủng hộ NTK Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016 (VJFW)

Dù trời mưa rất to nhưng nhiều sao Việt như Vũ Cát Tường, Diễm My, Chà My Idol, Hoàng Tiến Dũng, Lê Xuân Tiền,… vẫn dành thời gian đến tham dự show diễn mở màn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam (VJFW)

Show diễn tại “VJFW 2016” như một cốt mốc ngầm khẳng định tài năng của Đỗ Mạnh Cường cả trong lĩnh vực thiết kế trang phục dành cho trẻ em. Chính vì tính chất đặc biệt này nên nhiều bạn bè thân thiết đã đến ủng hộ anh.

Trước đó Đỗ Mạnh Cường dành cả buổi sáng để tập luyện cùng dàn mẫu nhí. Mọi việc khá căng thẳng khi đến giờ bắt đầu trời lại mưa to và kéo dài. Tuy nhiên nhiều nghệ sĩ Việt đã đội mưa đến chúc mừng anh, làm nhà thiết kế vô cùng xúc động.

XUAN LAN (2)

Người mẫu Xuân Lan

DO MANH CUONGĐặc biệt là sự xuất hiện của Vũ cát Tường bên cạnh dàn mẫu nhí là những học trò cưng của cô tại cuộc thi “The Voice Kids 2016”. Có mặt từ rất sớm, giọng hát “Yêu xa” tranh thủ dẫn Thụy Bình và Hoàng Minh vào phía sau hậu trường để xem các bé trong show chuẩn bị. Được biết tác giả “Vết mưa” cùng với hai thiên thần nhỏ Thụy Bình và Hoàng Minh cũng sẽ tham gia trình diễn trong show Junior Couture của “VJFW”. Nữ ca sĩ chia sẻ mới hôm qua cô còn cảm thấy vô cùng hồi hộp nhưng hôm nay khi đến xem show Đỗ Mạnh Cường thì hào hứng vô cùng. Các bạn nhỏ dù chưa phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng có niềm đam mê rất lớn. Nhìn các em sải bước tự tin trên sàn catwalk cô cũng mong đợi đến thời khắc mình song hành bên hai học trò. Từ những ngày bắt đầu diễn ra cuộc thi “The Voice Kids” các hoạt động của thầy trò Vũ Cát Tường, Thụy Bình, Hoàng Minh luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Trên các fanpage, diễn đàn, hình ảnh của cả ba nhí nhảnh bên nhau luôn nhận được lượt share, tương tác mạnh. Chính vì thế thông tin họ cùng xuất hiện trên sàn catwalk đang được nhiều fan mong chờ.

VU CAT TUONG VA HOC TRO NHI

Vũ Cát Tường và các học trò của mình trong cuộc thi The Voice Kids 2016

Bên cạnh Vũ Cát Tường còn có nữ diễn viên không tuổi Diễm My. Cùng với các mỹ nhân Việt khác, diễn viên điện ảnh Diễm My cũng là một trong những nàng thơ mang cảm hứng sáng tạo đến cho Đỗ Mạnh Cường, thường xuyên xuất hiện trong các show diễn của anh. Đã ngấp nghé tuổi 60 nhưng Diễm My vẫn giữ được vị trí trong lòng công chúng. Cách ăn mặc sang trọng, tinh tế đã giúp bà trở thành biểu tượng thời trang và sắc đẹp cho nhiều thế hệ. Bà chia sẻ mình rất yêu quí các thiết kế của người bạn thân thiết Đỗ Mạnh Cường, vậy nên dù bận đến đâu vẫn sắp xếp thời gian đến tham dự.

DO MANH CUONG VA DIEM MY

NTK Đỗ Mạnh Cường và diễn viên không tuổi Diễm My

DO MANH CUONG (2)Ngoài Vũ Cát Tường và Diễm My, còn có rất nhiều celeb khác như Lê Xuân Tiền, chàng trai mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, người đã lọt vào mắt xanh của Đỗ Mạnh Cường, được anh dìu dắt, giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là Hoàng Tiến Dũng, Chà My Idol,…

MC BAO ANH (2)

MC Bảo Anh

MAN_9718

MAN_9835Đỗ Mạnh Cường là một trong những nhà thiết kế ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Thành công với những mẫu thiết kế cho người lớn, anh bắt đầu lấn sân sang việc sáng tạo trang phục dành cho trẻ em và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy thông tin anh tham gia “VJFW 2016”, sự kiện thời trang dành riêng cho các bé, được nhiều khán giả quan tâm, chờ đợi. Ngoài Đỗ Mạnh Cường, trong 4 ngày diễn ra (22-25/09) tại Celadon City, “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” cũng sẽ có sự góp mặt của các tên tuổi và những thương hiệu khác như Kelly Bùi, Luciola, Legato,…

MAN_9887

Dàn mẫu nhí ấn tượng với các thiết kế trên hai tông màu chủ đạo trắng đen của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ảnh: Cao Minh Mẫn, Ben Le
Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus