SUMMER CANVAS – cho những chuyến đi hè

Thời trang, hợp mùa và vô cùng tiện lợi, những chiếc túi Summer Canvas xứng đáng là người bạn đồng hành của bạn trong những chuyến đi sắp tới

  • Chiếc túi xách thời trang, hợp mùa và vô cùng nhẹ

The Neo-Milla Tote với chất liệu Silicon Canvas là một chiếc túi theo mùa thay thế cho kiểu dáng túi da quen thuộc truyền thống. Với đặc điểm rất nhẹ, đây chắc chắn sẽ là một chiếc túi hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng ngoài trời hoặc là người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch.

  • Kẻ sọc, trang trí với những vòng tròn kim loại

Việc trang trí những vòng tròn kim loại ở xung quanh quai đeo, với thiết kế làm nổi bật hình dạng mái chèo tròn tương phản hình bóng góc. Năng động, với những đường kẻ sọc rõ nét đây là một trong những chiếc túi làm ta liên tưởng đến mùa hè ngay lập tức và mang đến một cái nhìn đầy biển cả.

20180618 CANVAS hinh 02 20180618 CANVAS hinh 03
  • Những đường kẻ sọc lẫn vào nhau, sự kết hợp màu sắc mang tính nhiệt đới

Phong cách Hobo với nền chất liệu Canvas Plato ắt hẳn là một sự thay thế cực kì thú vị cho chất liệu da thuộc truyền thống. Với những đường kẻ sọc đan xen lẫn nhau mang đến một sự bắt mắt, hầu như là các màu sắc nhiệt đới kết hợp với nhau làm bừng sáng nên bộ trang phục. Phong cách Hobo với chất liệu canvas plato được thiết kế với quai đeo chéo để nhấn mạnh được sự tự nhiên vốn có của chiếc túi.

20180618 CANVAS hinh 01 20180618 CANVAS hinh 06

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus