Tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2017: CAO THIÊN TRANG, CHÀ MI RUN RẨY TREO NGƯỜI TRÊN KHÔNG TRUNG

Cảm giác ghê rợn với thử thách chụp hình cùng trăn và rắn vẫn chưa nguôi ngoai thì top 9 Vietnam’s Next Top Model 2017 lại phải đương đầu với thử thách mới: chụp hình trong tư thế treo người trên một chiếc thang dây

Ở tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2017, ngay sau khi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến chào mở đầu đã mang đến một “món quà bất ngờ”, chiếc thang cuốn được thả từ trên cao xuống, treo lửng giữa không trung, làm cho các các thí sinh hoang mang và lo sợ tột độ. Người hốt hoảng, người thì câm nín không nói nên lời, chỉ biết trước mắt mình sẽ làm một thử thách “vô cùng khó nuốt”.

Chà Mi, Cao Thiên Trang liên tục tay chân run rẩy khi bám trụ vào chiếc thang dây mỏng manh. Dường như cả hai cô gái này đều không đủ sức để chống đỡ và lập tức ngã sõng soài xuống mặt đất. Chiếc thang dây không phải là chướng ngại vật duy nhất mà các thí sinh phải vượt qua, ngay bên ngoài liên tục có những dòng nước dội ngược vào người, làm cho cơ thể của các người mẫu tăng thêm sức nặng và phải vất vả để giữ vững mình trên không. Khó khăn chồng chất khó khăn, sự bỏ cuộc là điều mà nhiều thí sinh nghĩ tới ngay lúc này.

20170727 vietnam next top model 2017 hinh 02

Thí sinh “xanh mặt” với thử thách chụp hình trên không

Cao Thiên Trang ngồi khóc trong vô vọng, mắt hướng về chiếc thang dây trong nỗi sợ hãi và kêu than: “Em sợ cái này quá! Thử thách này ghê quá!”. Giám khảo Nam Trung hét lên liên tục với gương mặt “dữ dằn” thường thấy để chỉ dẫn các thí sinh thực hiện thử thách. Liệu thử thách này vượt qua giới hạn chịu đựng của top 9 thí sinh còn lại của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017, hay là do các thí sinh chưa dám bứt phá và làm những điều không tưởng vượt qua giới hạn của bản thân để tỏa sáng?

Và điều gì đã làm cho Cao Ngân, cây hài đơ có đẳng cấp cả chương trình tuyên bố: “Anh Trung ơi! Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Sau khi chiến thắng theo giám khảo Nam Trung là có phần may mắn của Cao Ngân ở tuần trước, tuần này Cao Ngân có tiếp tục giữ vững phong độ để giành lấy cho mình vị trí FCO (Fisrt Call Out), hay lại để các thí sinh tiềm năng khác “vượt mặt” và vươn lên dẫn đầu?

Tất cả sẽ có trong tập 6 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017, lên sóng VTV3 lúc 20 giờ tối nay.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus