Bạn có muốn sở hữu thắt lưng và giày Louis Vuitton tự thiết kế?

Lần đầu tiên giới mộ điệu cơ hội sở hữu những chiếc thắt lưng hay giày Louis Vuitton do chính mình lên ý tưởng thiết kế và chọn chất liệu

thắt lưng và giày Louis Vuitton tự thiết kế

Với quan niệm mỗi cá nhân đều xứng đáng sở hữu những món đồ độc nhất vô nhị, dịch vụ tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đã trở thành một trong những nét đặc trưng độc đáo của Louis Vuitton.

“Đơn hàng đặc biệt” truyền tải niềm đam mê vô bờ bến của Louis Vuitton về sự cách tân và chất lượng qua những chuyến du hành sáng tạo, cho phép thiết kế những đôi giày thể hiện rõ cá tính của người sở hữu. Bằng cách lựa chọn mẫu mã trong các dòng sản phẩm lịch lãm, khuôn giày vừa vặn, chất liệu hàng đầu, sự phối trộn màu sắc hài hòa, việc có được một kiểu giày vừa vặn tuyệt đối với gu thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng là điều hoàn toàn khả thi.

DỊCH VỤ TỰ THIẾT KẾ GIÀY LOUIS VUITTON ĐÃ VỀ TỚI VIỆT NAM

Vừa qua, dịch vụ đơn hàng giày và thắt lưng đặt riêng này của Louis Vuitton đã về đến Việt Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong 2 tuần đầu tháng 11. Đây là một tín hiệu rất tích cực của thị trường hàng xa xỉ Việt Nam khi trên toàn thế giới chỉ có 12 cửa hàng của Louis Vuitton có dịch vụ dành riêng này.

giày Louis Vuitton giay Louis Vuitton tu thiet ke 2

Dịch vụ Make-to-order của Louis Vuitton lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thu hút đông đảo khách hàng tham gia

Từ ngày 19 – 26/11, đến với dịch vụ này, các bạn sẽ tự chọn mẫu mã, chất liệu và thỏa sức sáng tạo trên từng chi tiết để cho ra những chiếc thắt lưng hoặc giày Louis Vuitton “made by me”. Thậm chí, các bạn có thể cho đóng dấu hoặc khắc tên mình lên món đồ nếu thích. Đây quả là cơ hội tuyệt vời cho những tín đồ thời trang để sở hữu những item hàng hiệu vừa chất vừa độc và quan trọng nhất là “không đụng hàng”.

Chương trình diễn ra tại cửa hàng Louis Vuitton Tràng Tiền Hà Nội.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC THỦ CÔNG TINH XẢO NHÀ LOUIS VUITTON

Tại Fiesso d’Artico, Veneto, những bậc thầy thợ thủ công của chúng tôi sản xuất các đôi giày made-to-order với bí quyết nhà nghề truyền thống tinh xảo nhất. Họ dành trọn niềm đam mê và tay nghề thượng thặng để làm nên những đôi giày tuyệt phẩm này.

KHUÔN GIÀY
Một khuôn giày độc-nhất-vô-nhị, được thiết kế độc quyền cho dịch vụ này, đem lại nét đặc trưng không thể trộn lẫn cho những đôi giày make-to-order.

giày Louis Vuitton giay Louis Vuitton tu thiet ke 6

Một khuôn giày độc nhất vô nhị được thiết kế độc quyền cho dịch vụ Make-to-order

CÁC DÒNG SẢN PHẨM
Với cùng một khuôn giày, nhà Louis Vuitton đem lại cho khách hàng ba dòng sản phẩm để lựa chọn: Fenice, Ducale và Rialto, mỗi dòng đều mang một nét cá tính độc đáo với giày Oxford, giày Derby, giày có khóa gài (buckle shoe) và bốt thấp (ankle boot).

CÁC DÒNG SẢN PHẨM
Với cùng một khuôn giày, nhà Louis Vuitton đem lại cho khách hàng ba dòng sản phẩm để lựa chọn: Fenice, Ducale và Rialto, mỗi dòng đều mang một nét cá tính độc đáo với giày Oxford, giày Derby, giày có khóa gài (buckle shoe) và bốt thấp (ankle boot).

DA: CHẤT LIỆU THƯỢNG HẠNG LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT
Louis Vuitton tuyển chọn và sử dụng các chất liệu độc đáo – da cá sấu, da trăn và da đà điểu kết hợp với da bê. Đây là minh chứng cho bí quyết nhà nghề và nghệ thuật chế tác tinh xảo của nhà Louis Vuitton.

giày Louis Vuitton giay Louis Vuitton tu thiet ke 5

Louis Vuitton tuyển chọn và sử dụng các chất liệu độc đáo

8 MÀU VÀ VÔ VÀN SẮC THÁI
Chúng tôi đem lại cho bạn tám màu sang trọng với những sắc thái tinh tế và thanh nhã. Chất liệu da cá sấu và da bê được phủ lên một lớp nước bóng thủ công, đem lại cho chất da chiều sâu và nét đặc trưng độc đáo.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐẾ GIÀY
Có 4 kiểu đế làm nên phong cách đặc trưng phù hợp với mục đích sử dụng chuyên biệt của từng đôi giày.
Thợ thủ công nhà Louis Vuitton là bậc thầy trong kỹ thuật chế tác những cấu trúc hiếm gặp nhất, trong đó có kỹ thuật khâu viền Na Uy và Goodyear.

giày Louis Vuitton giay Louis Vuitton tu thiet ke 4

Thợ thủ công nhà Louis Vuitton là bậc thầy trong kỹ thuật chế tác những cấu trúc hiếm gặp nhất

BỀ RỘNG GIÀY VÀ TÊN VIẾT TẮT
Nhằm đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho tất cả mọi người, với mỗi nửa kích thước (half-size), sẽ có 3 độ rộng để khách hàng chọn lựa.
Mỗi đôi giày đều là độc nhất vô nhị: chữ viết tắt tên khách hàng sẽ được dập khắc bên trong chiếc giày.

THẮT LƯNG
Là điểm nhấn cuối cùng để hoàn thiện dáng vẻ bên ngoài, chiếc thắt lưng sẽ có cùng một chất liệu da, cùng màu sắc và những chi tiết hoàn tất tương tự như đôi giày mà bạn đã đặt làm.
Có hai kích thước cho bản thắt lưng và bốn kiểu khóa khác nhau để lựa chọn.

XƯỞNG GIÀY FIESSO D’ARTICO CỦA LOUIS VUITTON

Louis Vuitton tham gia thị trường giày từ năm 1998 và là một trong những nền tảng chiến lược thể hiện lòng nhiệt tâm của hãng đối với những giá trị nghệ thuật tỉ mỉ và tinh xảo

giày Louis Vuitton xuong che tac giay Louis Vuitton 1

Louis Vuitton tham gia thị trường giày từ năm 1998

Tất cả dòng giày của Louis Vuitton, kể cả những đôi giày theo đơn hàng đặc biệt, đều được sản xuất tại Nhà máy giày Louis Vuitton đặt trong xưởng Fiesso d’Artico. Họat động từ tháng 9 năm 2009, phân xưởng mới chính là chiếc rương di sản quý giá mang trong mình cả một cuộc cách mạng giá trị nghệ thuật tinh xảo. Một lần nữa nó khẳng định giá trị của nghề thủ công trong thế kỷ thứ XXI, vốn là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến với nghệ thuật đương đại độc đáo mang tính toàn cầu, cùng một bộ sưu tập những tác phẩm kinh điển được giới nghệ sĩ thừa nhận.

giày Louis Vuitton xuong che tac giay Louis Vuitton 3

Nhà máy giày Louis Vuitton đặt trong xưởng Fiesso d’Artico

Kiến trúc sư Jean-Marc Sandrolini, người thiết kế xưởng, đã hình dung nơi này như một chiếc hộp đựng giày khổng lồ, bên trong chứa 4 kiểu giày tinh xảo: giày nữ thanh nhã, giày da xỏ ngón, giày bata, và giày nam lịch lãm cùng với một khu vực dành riêng cho dự án mới đơn hàng đặc biệt.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus