Thí sinh nhỏ tuổi nhất giành chiến thắng Asia New Generation Fashion Designer Award 2015

Giải quán quân của cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Award 2015 - Thế hệ nhà thiết kế trẻ của Harper’s Bazaar khu vực Đông Nam Á đã được trao cho thí sinh nhỏ tuối nhất cuộc thi, Sivia Teh trong đêm chung kết trao giải diễn ra tại Singapore ngày 16-5 vừa qua

Cô gái 22 tuổi Silvia Teh đã vượt qua 9 gương mặt khác là các nhà thiết kế trẻ đại diện cho 5 quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Award 2015.

BazaarNewGen2015-1

Sivia Teh và mẫu thiết kế của cô

Sivia Teh là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Cô hiện là sinh viên Học viện Mỹ thuật Nanyang (NAFA). Silvia đã thể hiện niềm đam mê thiết kế thời trang từ năm 14 tuổi qua những hình vẽ minh họa thời trang.

Lần này cô mang đến cuộc thi bộ sưu tập “Japanese meets Javanese”, kết hợp giữa văn hóa của người Nhật và người Java ở Indonesia. Bề ngoài là một cô gái ít nói, Silvia để các thiết kế của mình lên tiếng qua việc sử dụng sắc màu tươi sáng cùng những họa tiết sống động.

BazaarNewGen2015-12

Như một bước ngoặt hiện đại trong nền văn hóa truyền thống, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật in khắc gỗ Nhật Bản kết hợp với sự phong phú từ nền văn hóa của người Java.

Bộ sưu tập được thể hiện đầy thú vị, tươi mới với những họa tiết sọc, chấm bi và các sắc thái xanh bao gồm xanh coban, chàm và màu xanh hải quân… Bên cạnh đó, Silvia còn chứng minh khả năng sáng tạo trên chất liệu: cô phủ lớp vải organze mỏng nhẹ như tơ bên ngoài vải in họa tiết để tạo hiệu ứng holographic độc đáo.

Silvia Teh cùng đại diện Harper’s Bazaar 5 nước trong khu vực. Từ trái qua: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia (thứ hai từ phải qua) và Thái Lan (bìa phải)

Silvia Teh cùng đại diện Harper’s Bazaar 5 nước trong khu vực. Từ trái qua: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia (thứ hai từ phải qua) và Thái Lan (bìa phải)

BazaarNewGen2015-10

Châu Chấn Hưng từ Việt Nam

BazaarNewGen2015-11

Hà Hồng Lam từ Việt Nam

BazaarNewGen2015-3

Thí sinh Rukpong đến từ Thailand

BazaarNewGen2015-4

Lionel Low từ Singapore

BazaarNewGen2015-5

Audrey từ Indonesia

BazaarNewGen2015-6

Cynthia từ Indonesia

Evelyn từ Malaysia

Evelyn từ Malaysia

BazaarNewGen2015-9

Alwyn từ Malaysia

Theo: Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus