Thí sinh thứ 13 của Vietnam’s Next Top Model 2017 lộ diện

Điều thú vị và bất ngờ nhất trước khi giờ G bắt đầu trong mùa giải VietNam’s Next Top Model 2017 chủ đề All Stars là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang, nâng tổng số danh sách thí sinh lên 13

Người mẫu Cao Thiên Trang tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang, sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP. HCM đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Lọt top 3 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ báo hiệu một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go. Nổi tiếng là cô gái thẳng thắn, bộc trực và không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm, chắc chắn những tháng ngày sống chung trong cùng một mái nhà giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh thuộc hàng “thứ dữ” khác cũng khó êm đẹp. Tuy nhiên, gạt bỏ tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới, mục đích mới và kế hoạch mới khi quyết định trở lại nhà chung.

20170531 vietnam next top model 2017 03

Cao Thiên Trang là thí sinh ấn tượng ở Vietnam’s Next Top Model 2012

20170531 vietnam next top model 2017 02

Đến với Vietnam’s Next Top Model 2017, cô tiếp tục thể hiện hình ảnh người mẫu cá tính

20170531 vietnam next top model 2017 04

Cao Thiên Trang là cái tên quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang

Cao Thiên Trang này, tại sao thông tin về việc bạn tham gia Vietnam’s Next Top Model 2017 lại được công bố vào phút chót? Đó là chủ đích của bạn để tạo bất ngờ hay vì một mục đích nào khác?

Nói thật thì đến thời điểm này Trang cũng chưa thật sự tin là mình sẽ quay trở lại cuộc thi lần nữa. Cả mình và ban tổ chức đều đã rất vất vả và khó khăn để sắp xếp ổn thỏa công việc thuận lợi cho cả hai bên. Trang một lần nữa xin cảm ơn cả ê-kíp đã hết mình giúp đỡ Trang cho cuộc trở lại này.

Được đánh giá là một thí sinh cá tính, mạnh mẽ và bộc trực, tại Vietnam’s Next Top Model 2017, Cao Thiên Trang có ý định sẽ “nhu mì” đi không?

Trang cũng lo lắng về việc “tái hoà nhập với cộng đồng” lần này không biết sẽ đi về đâu. Nhưng cũng đã 5 năm trôi qua và Trang nghĩ sự thay đổi không ít thì nhiều sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn mới về mình. Hi vọng lần này Trang sẽ “hiền lành” hơn trước để không bị đóng mác “ác” nữa.

Sẽ có nhiều khán giả thắc mắc về những ồn ào trước đây bủa vây và bạn sẽ trả lời như thế nào?

Trong một cuộc cãi vã thì việc phân định đúng hay sai, thắng hay thua là vô ích. Trang là người quan trọng kết quả và hướng giải quyết. Giải quyết ổn thỏa êm đẹp sao cho tất cả cùng vui là tốt nhất.

Trong danh sách các thí sinh tham gia mùa giải năm nay, bạn ấn tượng, dè chừng và ấn tượng ai nhất?

Trang thích nhất là Chà Mi, sợ nhất Thùy Dương, nể nhất Hoàng Oanh và dè chừng nhất với Kikki Lê.

Vietnam’s Next Top Model 2017: All Stars sẽ chính thức phát sóng lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/06/2017.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus