Thương hiệu giày nổi tiếng Giuseppe Zanotti​ hợp tác với Jennifer Lopez cho bộ sưu tập giày mới nhất

Chúng sẽ được ra mắt vào tháng 1/2018

Nữ ca sĩ nổi tiếng đã chính thức thông báo tin tức này vào ngày 27/7 vừa qua. Cô sẽ thiết kế bộ sưu tập giày và trang sức mới nhất cho thương hiệu danh tiếng từ Ý này.

Jennifer Lopez chia sẻ: “Giống như bất kì cô gái nào ngoài kia, tôi luôn yêu những đôi giày cao gót. Dù là xuất hiện trên thảm đỏ hay xuống phố, một đôi giày vừa vặn sẽ khiến tôi cảm thấy mình thật xinh đẹp và tràn đầy sự tự tin. Bộ sưu tập giày mới này sẽ là tất cả những gì mà bạn có thể mong đợi, những đôi giày cao gót với kiểu dáng độc đáo, tất nhiên không thể thiếu kiểu đính hạt lấp lánh”.

jennifer lopez

Jennifer Lopez và nhà thiết kế Giuseppe Zanotti

Bộ sưu tập mới này sẽ mang đậm phong cách của Jennifer Lopez với những thiết kế bốt hở mũi, sneakers cao gót, giày chiến binh chất liệu da rắn gam màu pastel, xám và màu beige.

Nói về sự hợp tác lần này, nhà thiết kế Giuseppe Zanotti cho biết: “Tôi vẫn luôn được Jennifer truyền cảm hứng và tôi yêu cái cách cô ấy cảm nhận về những đôi giày của tôi. Bộ sưu tập lần này vừa gợi cảm, tinh tế, hiện đại lại trẻ trung và tươi mới như chính Jennifer vậy”.

Bộ sưu tập này sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng của Giuseppe Zanotti, các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và trên trang web giuseppezanottidesign.com.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus