Thương hiệu thời trang đình đám Oscar de la Renta đã không còn giám đốc sáng tạo

Dường như các cuộc chia tay trong ngành công nghiệp thời trang sôi động vẫn không ngừng tiếp diễn. Ngày 20/7 vừa qua, giám đốc sáng tạo của Oscar de la Renta, Peter Copping đã chính thức chia tay thương hiệu đình đám này

Được chính nhà thiết kế huyền thoại Oscar de la Renta chỉ định sẵn sẽ là người thay thế ông sau khi qua đời, Peter Copping ngồi vào vị trí giám đốc sáng tạo của hãng sau 5 năm làm việc tại thương hiệu thời trang Pháp Nina Ricci.

Oscar de la Renta at his fashion show at Neiman Marcus- Chevy Chase, MD

Nhà thiết kế huyền thoại Oscar de la Renta

Chia sẻ về việc rời Oscar de la Renta chỉ sau hai năm kế nhiệm, Peter Copping cho biết: “Tôi phải quay về Châu Âu vì một số công việc cá nhân. Nhưng tôi rất yêu thành phố New York và hy vọng sẽ có cơ hội trở lại đây trong tương lai”.

peter-copping-oscar-de-la-renta.w750.h560.2x

Giám đốc sáng tạo Peter Copping

Alex Bolen, CEO của thương hiệu thời trang Oscar de la Renta cũng chia sẻ: “Việc kinh doanh của chúng tôi chính là liên tục tạo ra những trang phục xinh đẹp. Đội ngũ sáng tạo của hãng vẫn sẽ tiếp tục làm việc cho những bộ sưu tập ở những mùa thời trang tiếp theo. Chúng tôi hy vọng Peter sẽ thành công với những dự định trong tương lai của anh ấy”.

Hiện tại, thương hiệu này vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về người kế nhiệm.

Her World Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus