Thuơng hiệu thời trang do Zayn Malik và Gigi Hadid quảng bá đã có mặt tại Việt Nam!

Sự kiện cặp đôi Zayn Malik và Gigi Hadid khuấy động làng thời trang khi kết hợp quảng bá cho thương hiệu Versus Versace chưa hết “nóng” thì bất ngờ hơn khi thương hiệu nổi tiếng này đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua cửa hàng RESA

Với việc cùng đồng hành đưa BST Xuân Hè 2017 của Versus Versace đến gần hơn với công chúng đang khiến các tín đồ thời trang khắp nơi “điên đảo” và cuồng nhiệt, Zayn Malik và Gigi Hadid chính thức bước chân một tầm cao mới trong ngành công nghiệp thời trang. Tuy tham gia và kết hợp với hai vai trò khác nhau, nhưng giới chuyên môn lẫn fan hâm mộ đều đang chờ đợi sự bức phá của cặp đôi Hollywood đang quá “hot” này.

Nếu Zayn Malik chính thức đảm nhận vai trò thiết kế bộ sưu tập mới cho thương hiệu Versus Versace, đánh dấu sự hợp tác đầy hứa hẹn giữa nhà mốt trứ danh nước Ý và ngôi sao tầm cỡ quốc tế thì Gigi Hadid vừa chính thức khởi động sự nghiệp nhiếp ảnh của mình khi trở thành “phó nháy” cho Zayn Malik trong chiến dịch quảng cáo mới của Versus Versace. Đây được xem là những sự “đánh tráo” và “lấn sân” vô cùng thú vị. Cũng như sự kết hợp làm việc của những “người quen” để mang đến những câu chuyện thú vị và đậm chất nhất tại làng thời trang.

Đặc biệt hơn, Versus Versace đã xuất hiện chính thức tại Việt Nam, lần đầu tiên thông qua cửa hàng RESA. Tại đây, Versus Versace luôn là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất, và các fan thời trang hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm được chính Zayn và bạn gái chọn lựa với giá ngang bằng thị trường châu Âu và châu Mỹ. Chưa bao giờ niềm vui nối tiếp niềm vui như thế, bởi thỏa lòng với những thiết kế hàng hiệu luôn là niềm trăn trở của khách hàng trên nhiều phương diện, đặc biệt là tìm thấy tại Việt Nam với những giá cả phù hợp. RESA tiếp tục là điểm hẹn đồng hành mang đến những cảm hứng cho những niềm say mê chạm đến và tận hưởng thế giới bất tận, đáng khám phá của thời trang.

17191807_1668894333125925_485287334297153970_o

Ninh Dương Lan Ngọc diện ngay 1 mẫu thiết kế mới nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Versus Versace

PARIS, FRANCE - NOVEMBER 30: Gigi Hadid attends the 2016 Victoria's Secret Fashion Show after party at Le Grand Palais on November 30, 2016 in Paris, France. (Photo by Stephane Cardinale - Corbis/Corbis via Getty Images)

Gigi Hadid tại Victoria’s Secret Fashion Show

Với tuyên ngôn: “Chúng tôi là những kẻ nổi loạn, sống theo ý mình và phá vỡ mọi nguyên tắc”, các “bad girls” của Versus Versace hứa hẹn sẽ khuynh đảo mùa Xuân Hè 2017 với những thiết kế vô cùng cá tính và độc đáo. Những sản phẩm đầu tiên của Versus Versace mùa Xuân Hè 2017 đã lên kệ RESA và sẵn sàng tới tay khách hàng Việt.

Mua sắm tại cửa hàng đa nhãn hiệu RESA – Tầng 3, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Website: www.facebook.com/RESADAFC. ĐT: (04) 3266 8501 – 04 3266 8502.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus