Trang Khiếu tổ chức Art show ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng thời trang The Original by Trang Khieu

Vào ngày 27 -  28/08 vừa qua, Trang Khiếu đã có được cho mình những ngày vô cùng đáng nhớ khi cho công bố cùng 1 lúc 2 dự án cá nhân

Không chỉ vậy, điều khiến cô mẫu này bỏ ra nhiều công sức nhất, và tự hào nhất, chắc hẳn phải kể đến dòng thời trang mang tên The Original by Trang Khieu mới nhất của cô nàng, được tung ra ngay trong ngày triển lãm.

Với ý tưởng về câu chuyện “Cá chép hoá rồng” và cảm hứng truyền thống đầy bản sắc của Việt Nam, Trang Khiếu đã đem những tinh hoa đó vào dòng sản phẩm của mình. Với những họa tiết hình cá và rồng được thiết kế công phu và in khéo léo trên chất vài cao cấp, BST của Trang Khiếu mang tính ứng dụng cao và nhuộm màu văn hóa dân tộc. Đây là xu hướng đang được thịnh hành trên thế giới khi hàng loạt thương hiệu thời trang và các nhà sản xuất đang dần chọn những chất liệu truyền thống cho sản phẩm của mình. Và BST cũng giống như một câu chuyện “hoá rồng” được Trang Khiếu kể lại từ chính hành trình đi lên từ con số 0 của mình.

BST - Art Project 2

Trang Khiếu cũng cho biết: “Đối với Trang thì dòng sản phẩm này còn đề cao sự nguyên bản, những bản sắc tinh hoa rất đẹp của văn hoá, nghệ thuật mà thường ít người quan tâm! Cũng giống như là câu chuyện về những người làm nghệ thuật underground, tuy ít người biết, nhưng họ luôn cố gắng làm ra được những vẻ đẹp, những tác phẩm nghệ thuật nguyên bản nhất”.

BST - Art Project 4

Tính đến nay, đây đã là lần thứ tư nàng mẫu này “chạm ngõ” dưới cương vị là một nhà thiết kế thời trang, sau BST kết hợp cùng Zalora, và BST “Just Be” theo tone trắng – đen do chính cô nàng thiết kế hay BST kết hợp cùng NTK Phi Phạm. Đi cùng với những sản phẩm thời trang đầy tính độc đáo, buổi triển lãm nghệ thuật được nàng mẫu này tổ chức cũng mang cùng một ý tưởng về “cá chép hoá rồng” đó. Ở đó, Trang Khiếu cho trưng bày, sắp đặt những tác phẩm, hình ảnh nói về những người đồng nghiệp, những người nghệ sĩ xung quanh mình và hành trình đi lên vô cùng đáng nhớ của họ.

Những tên tuổi xuất hiện trong các tác phẩm có thể kể đến như Phi Phạm, Hoàng Ku, Kim Trúc Nguyễn…. Cô nàng cũng sử dụng nghệ thuật sắp đặt vào trong cách bài trí của toàn bộ sự kiện khiến giới mộ điệu vô cùng thích thú. Thay vì chọn giới thiệu BST theo cách thông thường, Trang Khiếu đã cho xây dựng 1 hệ thống bể cá và để những tác phẩm của mình “sống” dưới nước đúng với tinh thần “Cá chép hóa rồng”. Với ý tưởng táo bạo và sự tham gia đông đảo của giới mộ điệu, đây có thể nói là một trong những sự kiện triển lãm thu hút giới thời trang và nghệ thuật khá lớn trong nhữnng ngày chớm thu.

Hoang Ku 1

Stylish Hoàng Ku

Xuất hiện trong bộ trang phục đen đến từ dòng sản phẩm The Original by Trang Khieu của chính mình, nàng mẫu Việt đã gây ấn tượng bởi vẻ giản dị và vui tươi của mình. Đến chung vui cùng Trang, còn có rất nhiều nghệ sĩ Việt cùng giới chuyên môn nghệ thuật. Nàng Cám Lan Ngọc cũng rạng rỡ trong bộ váy hồng – trắng đáng yêu,  Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Hồ Vĩnh Khoa, Trần Hiền, Trang Trần, Quang Đại, Wowy… cũng đến chúc mừng Trang. Đặc biệt, cô em gái Linh Khiếu cũng thu hút được sự chú ý trong sự kiện không thua gì chị mình.

Dao Ba Loc 4

Đào Bá Lộc

Dinh Huong 4

Đinh Hương

LeThanhHoa

NTK Lê Thanh Hoà

Ho Vinh Khoa 7

Hồ Vĩnh Khoa

Quang Dai 1

Quang Đại

Tran Hien 8

Trần Hiền

Ninh Duong Lan Ngoc 8

Ninh Dương Lan Ngọc

Trang Khiếu cũng mong rằng, những ý tưởng của mình, những câu chuyện mà mình đem lại có thể được truyền tải tốt nhất đến với những ai quan tâm. Trang Khiếu cho biết: “Những cái Trang làm hôm nay không chỉ được chú tâm vào hình thức, mà còn được để vào trong đó một phần hồn! Cả dòng sản phẩm The Original by Trang Khieu, hay Art Project này cũng vậy”. Cô nàng cũng hy vọng tất cả những dự án tiếp theo của mình cũng đều sẽ được khán giả ủng hộ.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus