Trang Khiếu “trúng” quảng cáo nhãn giày ưa thích của hàng loạt sao Hollywood

Trang Khiếu tiếp tục chuỗi thành công từ chuyến đi Ý năm ngoái sau khi xuất hiện đầy cá tính trong quảng cáo BST Spring Summer 2015 của hãng giày Casadei và tạp chí Diva e Donna

Tính đến thời điểm này sau chuyến đi Ý ‘không kèn không trống’ suốt 3 tháng, Trang Khiếu đã xuất hiện trên 4 tạp chí lớn khác nhau gồm Men’s Health Italy, Inspire, NYLON, Diva E Donna cùng chiến dịch quảng cáo của 4 thương hiệu lớn: Hydrogen, Kor@Kor, Premiata và giờ là Casadei.

Trang Khiếu đã đi được một chặng đường khá xa mà không phải người mẫu trẻ nào cũng làm được. Hợp đồng với Casadei tính đến thời điểm hiện tại có lẽ là thành công lớn nhất của Trang Khiếu vì đây là một nhãn giày quốc tế và được rất nhiều ngôi sao hạng A tại Hollywood ưa chuộng.

Casadei là hãng giày lâu đời của Ý (từ 1958) với những kiểu dáng giày lạ mắt cùng thiết kế có tính đột phá. Đây cũng là một trong những hãng tiên phong trong cuộc cách mạng giày dép của phụ nữ và sản sinh ra những mẫu giày được ưa chuộng suốt 5 thập kỷ. Casadei nổi tiếng với những đôi high heels cao ngất ngưởng nhưng được kết hợp cùng đế và gót giày mỏng thanh nhã tuyệt đẹp, được hầu như tất cả các ngôi sao hạng A của Hollywood ưa thích.

Casadei Spring Summer 2015 Gladiator Collection 8

Jennifer Lopez, Britt Roberts, Charlize Theron, Miley Cyrus, Lady Gaga, Kristen Stewart, Taylor Swift… đặc biệt là Victoria Beckham đã trở thành fan cuồng của hãng giày này bởi phong cách thanh lịch và đơn giản mà hãng mang lại vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với style của cô. Trên mạng internet, có hẳn 1 key word là: Victoria Beckham Casadei – đủ để chứng minh độ cuồng của bà Beck với nhãn giày này.

victoria beckham

Victoria Beckham là fan cuồng của nhãn giày đến từ nước Ý

Để quảng bá bộ sưu tập SS2015, Casadei đã chọn Trang Khiếu làm gương mặt thể hiện dòng giày chiến binh (Gladiator Collection) trong video mới nhất của hãng. Vào vai một nữ sĩ người Nhật, Trang Khiếu đã thực hiện nhiều động tác võ thuật uyển chuyển, đẹp mắt cùng một ánh mắt sắc lạnh nhưng vẫn đầy quyến rũ, phù hợp với phong cách của dòng giày gladiator.

    Trang Khiếu trong quảng cáo của Casadei

Trang Khiếu trong quảng cáo của Casadei

Bên cạnh đó, Trang Khiếu còn xuất hiện trong bộ ảnh theo chủ đề phương Đông của tạp chí Diva e Donna. Đây là một trong những tờ báo có số lượng bán khá cao ở Ý. Bộ ảnh thêm một lần nữa chứng minh sự cố gắng và những đền đáp xứng đáng cho công sức của cô ở thị trường thế giới.

SONY DSC

Trang Khiếu trong bộ ảnh của Diva e Donna

Sau hàng loạt thành công và vừa cho ra mắt BST cá nhân, Trang Khiếu đang tiếp tục chuẩn bị cho những cuộc chinh phục thị trường mới. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Quán quân Next Top 2010 chắc hẳn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

SONY DSC

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus