Trào lưu sử dụng những đôi giày “Yêu Chân” từ Shooz

Giới trẻ đam mê khám phá, du lịch đang chờ đợi những mẫu giày mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Shooz, nơi sở hữu hơn 20 thương hiệu giày và phụ kiện với chất liệu đặc biệt, công dụng bảo vệ đôi chân dưới mọi tác động của địa hình, thời tiết

Mùa Thu Đông năm nay, Shooz, cửa hàng với hơn 20 thương hiệu giày đến từ Châu Âu lần đầu tiên khai trương ngoài mặt đường sau khi đã mở hơn 10 hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn Quốc. Tọa lạc tại 101 Nguyễn Trãi, Quận 1, nơi được coi là con phố thời trang của Thành phố Hồ Chí Minh, Shooz Việt Nam với phương châm: bảo vệ đôi chân của gia đình bạn đang tiếp tục hành trình chinh phục mọi tín đồ đam mê khám phá du lịch, ưa thích cuộc sống phóng khoáng, năng động.

3 điểm luôn được ghi nhớ khi nhắc đến các thương hiệu giày và phụ kiện trong Shooz Việt Nam: chất liệu và form dáng bảo vệ đôi chân, tính thẩm mỹ trong mỗi thiết kế, màu sắc, lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến đi khám phá, Shooz Việt Nam luôn đề cao tính ứng dụng trong mọi sản phẩm bằng uy tín và chất lượng trong mọi mẫu thiết kế được đặt trong mỗi gian hàng. Trong đó có thể kể đến:

Native đến từ Canada, với slogan Keep It Lite, Native không những đem đến cho người sử dụng những đôi giày siêu nhẹ, chất liệu chống nước mà còn thể hiện một tinh thần tự do, phóng khoáng, vô ưu.

People Footwear, thương hiệu luôn mang lại cảm giác siêu thoải mái, siêu êm phù hợp cho mọi hoạt động yêu thích của bạn.

FITFLOP, sản phẩm hợp tác với 2 nhà lý sinh học người Anh, phát minh công nghệ đế ba phần hay còn gọi là MICROWOBBLEBOARD™ đã được áp dụng trong các dòng sản phẩm dép xỏ và sandal, đôi giày quen thuộc của những người phụ nữ năng động trên toàn thế giới.

20170717 shooz hinh 05

Ngoài ra là sự góp mặt của các thương hiệu cùng chung một sứ mệnh với Shooz, nâng niu hạnh phúc đôi bàn chân của bạn.

Cũng theo chia sẻ của bà Ngọc Châu, chủ sở hữu hệ thống cửa hàng của Shooz Việt Nam trên Toàn Quốc: “ lựa chọn mỗi thương hiệu giày và phụ kiện trong Shooz Việt Nam là bạn lựa chọn một phong cách sống, một tinh thần và phong thái năng động của mỗi công dân Thành thị. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cơ hội để mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu những sản phẩm của Shooz, những đôi giày nâng niu hạnh phúc đôi chân của bạn, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách và sẵn sàng cho mỗi chuyến đi khám phá thế giới”.

20170717 shooz hinh 01

Kiko Chan, siêu mẫu Quốc tế với sản phẩm của Shooz, thương hiệu giúp cô thoải mái và tự tin chinh phục mọi thử thách

20170717 shooz hinh 02

Các tín đồ thời trang cũng tin tưởng Shooz trong sứ mệnh bảo vệ đôi chân của họ tránh các tác động của thời tiết và những hoạt động hàng ngày

20170717 shooz hinh 04

Bà Ngọc Châu, CEO công ty Golden Summer, đơn vị phân phối các thương hiệu trong Shooz khẳng định: lựa chọn sản phẩm của Shooz, là bạn đang sở hữu một phong cách sống năng động của một công dân thành thị

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus