Từ khóa cho ngày thứ 5 của Tuần lễ thời trang Paris: “Sự kỳ lạ”

Với những cái tên như Junya Watanabe, Acne Studios, Haider Ackermann, Mugler... ngày thứ năm của tuần lễ thời trang Paris ready to wear Fall 2016 mang đầy đủ ý nghĩa của sự kỳ lạ.

Toán học trở nên thú vị cùng Junya Watanabe

junya watanabe ready to wear fall 2016  4
Không còn là một Watanabe thơ mộng với những chiếc váy đẹp như một bài thơ tình, bộ sưu tập mới này như một lớp học toán thú vị mà tất nhiên, bạn không cần phải có đầu óc nhạy bén với các con số để có thể cảm nhận được các thiết kế của Junya Watanabe.

Phong cách glam rock từ nhà Haider Ackermann

haider ackermann ready to wear fall 2016 4
Quần sequin bó sát lấp lánh, áo khoác nhung dáng dài, váy xẻ táo bạo, áo không nút hờ hững… Những thiết kế thu đông 2016 của Haider Hackermann như một sự cải tiến đáng chú ý của bộ sưu tập mùa Xuân được trình làng cách đây khoảng 3 tháng.

Mặc bodysuits như Acne Studios

acne stydios ready to wear fall 2016 4
Giám đốc sáng tạo Jonny Johansson đã làm cho bộ sưu tập mới của Acne Studios trở nên vô cùng táo bạo với áo khoác trễ vai phồng lớn, bodysuits bằng chất liệu nhựa tổng hợp PVC và sequin, hoạ tiết da báo…

Tạo ấn tượng theo cách của Mugler

mugler ready to wear fall 2016 4
David Koma luôn biết cách khiến cho nhưng cô gái của mình trông thât thu hút. Váy carwash, áo tay phồng, váy trễ ngang vai, cổ chữ V xẻ sâu… bạn chắc chắn sẽ được nhiều ánh mắt ngoái nhìn.

Comme des Garçons và những thiết kế đầy sức ám ảnh

comme des garcons ready to wear fall 2016 4
Sự kỳ lạ đầy kích thích của Comme des Garçons chắc chắn sẽ ám ảnh bạn, ít nhất là cho tới mùa thời trang sau. Giám đốc sáng tạo Rei Kawakubo tiếp tục cho thấy sự sáng tạo độc đáo của mình với chất liệu da, hoạ tiết hoa và những hình dáng đặc biệt không dành cho ready-to-wear.

Thanh lịch như những quý cô Nina Ricci

nina ricci ready to wear fall 2016 4

Đây là mùa thời trang thứ ba của Guile Henry cho thương hiệu Nina Ricci. Trong BST thu đông 2016, anh tiếp tục sử dụng và kết hợp chất liệu sequins, ren, lụa và lông thú qua những chiếc áo khoác quá khổ, váy cocktail thướt tha, suits…

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua