Tuần lễ thời trang Paris ngày 6: Hội tụ nhiều thương hiệu đình đám

Ngày thứ sáu của Tuần lễ thời trang Paris thu đông 2016 bắt đầu với hàng loạt thương hiệu đình đám. Demna Gvasalia ra mắt bộ sưu tập mới cho Balenciaga, tiếp theo là Céline, Givenchy, Riccardo Tisci... Dưới đây là những điểm nhấn bạn không thể bỏ qua

Những đứa trẻ thượng lưu

balenciaga ready to wear fall 2016 3

Demna Gvasalia đã tìm cho mình nguồn cảm hứng từ những thiết kế haute couture của chính nhà thiết kế lừng danh Cristóbal Balenciaga, để sáng tạo nên bộ sưu tập mới cho Balenciaga. Áo khoác phi công bằng da phối chất liệu lông cừu, áo được kéo hơi trễ ở vai hợp mốt, áo khoác denim, bốt da bóng… tất cả đều trẻ trung và vô cùng thời thượng.

Céline: áo dài, quần dài, váy dài

celine ready to wear fall 2016 3

Áo dài kết hợp quần dài, váy dài kết hợp quần dài, áo dài kết hợp cùng quần dài và áo khoác dài. Một sự thú vị mà Phoebe Philo mang đến cho bộ sưu tập ready-to-wear Fall 2016 của nhà Céline. Bạn muốn nữ tính, độc đáo, và quần áo dài? Đừng bỏ qua những thiết kế này.

Chất ma mị từ nhà Roland Mouret

roland mouret ready to wear fall 2016 3
Lấy cảm hứng từ Stevie Nicks và Kate Bush, những giọng ca nổi tiếng với biệt danh “Phù thuỷ biết hát” của thập niên 70, Roland Mouret đã cho ra đời những thiết kế từ chất liệu vải nhung phối ren ôm sát cơ thể đầy ma mị trên 3 gam màu chủ đạo đỏ thẫm, trắng và đen.

Các vị thần Ai Cập

givenchy ready to wear fall 2016 3
Thay cho những hình ảnh công giáo của mùa trước, giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci của nhà Givenchy đã tìm thấy sự độc đáo từ những hoa văn Ai Cập cổ đại như Eye of Horus và các biểu tượng thần thoại khác. Ngoài ra, âm hưởng quân đội cũng được ông tận dụng đầy sáng tạo. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, bộ sưu tập dường như vẫn còn nằm trong vùng an toàn quá mức.

Không cần sàn runway

thomas tait ready to wear fall 2016 3
Thomas Tait không có show diễn hoành tráng cho bộ sưu tập mới của mình mà thay vào đó là một buổi triển lãm. Khi thời trang và nghệ thuật kết hợp, các nguyên tắc truyền thống bị phá vỡ, đó là lúc chúng ta mong chờ cho sự đột phá.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua