Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2016 ngày thứ 8 và những điểm không thể bỏ qua

Chanel mở màn ngày kế cuối của tuần lễ thời trang Paris ready to wear Fall 2016 với sân khấu được set-up đơn giản, Valentino tiếp tục bay bổng, phiêu bồng, Kenzo, Vanessa Seward, Ruffles trình làng những thiết kế mà mọi phụ nữ sẽ muốn sở hữu...

Chanel

chanel ready to wear fall 2016 3

Sau một loạt các ý tưởng sân khấu thú vị, có vẻ ở mùa này, Karl Lagerfeld muốn những tấm hình được đăng tải trên Instagram sẽ là các thiết kế của ông chứ không phải vẻ hào nhoáng của sân khấu nữa. Vải tweed vẫn là chất liệu chủ đạo cho những chiếc váy midi, mũ tròn cứng, chuỗi hạt ngọc trai mang đậm phong cách của quý bà Mademoiselle Coco… Karl không cần phải lo lắng quá nhiều bởi show diễn chưa kết thúc thì hình ảnh từ đây đã tràn ngập tất cả các mạng xã hội.

 Valentino

valentino ready to wear fall 2016 3

Sự chuyển động và sự tĩnh lặng chính là ý tưởng cho bộ sưu tập lần này của Valentino do Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli sáng tạo nên. Vẫn là những thiết kế đẹp mê hồn người, ngoài những chiếc váy thướt tha thì những mẫu áo khoác đã khiến những cô gái yêu kiều của Valentino trông cứng cỏi, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Kenzo

kenzo ready to wear fall 2016 3

Thắt nút cho mọi thứ từ túi áo, tay áo, ngang eo… Bèo nhún, xếp pli quay trở lại và áo khoác với kiểu dáng lạ mắt là một trong những điểm nhấn.

Off-White

off-white ready to wear fall 2016 3

Nếu bạn muốn có thêm ý tưởng phối đồ cho những chiếc áo thun đơn giản của mình thì không thể bỏ qua bộ sưu tập này của Off-White. Các chất liệu lụa, ánh kim, jean, kaki cũng được vận dụng vô cùng sáng tạo.

Vanessa Seward

vanessa seward ready to wear fall 2016 4

Vanessa Seward đang cố để lấy lòng phái đẹp với các mẫu thiết kế gần gũi như quần jean, váy chữ A, quần cutlottes, chân váy bút chì… Chất liệu nhung, áo khoác dáng dài hay váy ánh kim đều có thể giúp bạn từ văn phòng đến thẳng các buổi tiệc tối mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua