TÚI XÁCH BURBERRY DK88 – CÂU CHUYỆN TỪ CHẤT LIỆU

Được sáng tạo dựa trên chất liệu đã làm nên thương hiệu, Burberry DK88 mang vẻ đẹp cổ điển vĩnh cửu

Được đặt tên dựa trên mã dành cho loại vải gabardine màu mật ong đặc trưng của thương hiệu, bộ sưu tập túi DK88 thể hiện lại phong cách Burberry trong các mẫu áo khoác da Trench Coat. Mẫu túi xách quai cầm DK88 chính là tâm điểm của bộ sưu tập lần này, khi được nhấn mạnh bởi hình thang cổ điển, ổ khóa to bản và tay cầm được chạm trổ công phu. Phong cách vượt thời gian này đã xây dựng nên bộ sưu tập mới, tạo nên sự vững bền cho thương hiệu và mở rộng thêm danh sách bộ sưu tập đặc trưng của Burberry.
Adwoa Aboah diện áo khác và túi Burberry DK88

Adwoa Aboah diện áo khác và túi Burberry DK88

NIỀM SAY MÊ CHẤT LIỆU VỚI BURBERRY DK88

“Với DK88, chúng tôi muốn sáng tạo ra một dòng túi xách sở hữu tinh thần và cá tính tương tự như chiếc áo khoác Trench Coat kinh điển của Burberry”. Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo của thương hiệu chia sẻ. DK88 chính là mã số của mẫu vải da tạo nên chiếc áo khoác được yêu thích đã đi vào lịch sử của thương hiệu.

Bộ sưu tập túi dành cho cả nam và nữ, được giới thiệu dưới nhiều kích thước khác nhau với 7 phong cách riêng biệt, bao gồm các thiết
kế lấy cảm hứng từ túi đeo thông thường và các vali hành lý, trang trí với một quai cầm kinh điển trong hai kích cỡ khác nhau.

Màu sắc của các thiết kế trải dài từ đen, xanh navy đậm, mật ong, đỏ thẫm, xanh rêu đậm, cho đến những gam màu nên thơ như xanh pastel, hồng phấn, hồng đất và xanh lá nhạt, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho chủ nhân.

Chiara Ferragni diện chiếc túi DK88 màu hồng pastel

Chiara Ferragni diện chiếc túi DK88 màu hồng pastel

HÒA TRỘN TINH THẦN NƯỚC ANH VÀ NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG CỦA Ý

Christopher Bailey nói thêm: “Mỗi chiếc túi đều được chế tác thủ công từ chất liệu dày dặn và tinh xảo Trench Coat mã số DK88. Từng đường nét của DK88 phản ánh và làm nổi bật vẻ đẹp đến từ chất liệu da này. Thể hiện tinh thần nước Anh, thanh lịch và cổ điển, DK88 thực sự là niềm tự hào vĩnh cửu của Burberry”.

Liu Wen mang túi Burberry DK88 tại sân bay Bắc Kinh

Liu Wen mang túi Burberry DK88 tại sân bay Bắc Kinh

Được thiết kế ở nước Anh tại trụ sở của Burberry ở Luân Đôn và làm hoàn toàn bằng tay tại Ý, các mẫu thiết kế đã qua chọn lọc sở hữu ổ khóa bằng đồng thau và túi nhỏ bên trong được chế tạo đặc biệt để đựng chìa khóa. Trong quá trình gia công tại Ý, chất liệu da Trench Coat sẽ được chạm nổi họa tiết độc đáo thể hiện đường gân vải chéo đặc trưng của chất vải cotton gabardine, loại chất liệu do Thomas Burberry đăng ký bản quyền sáng chế vào năm 1888 và hiện vẫn được sử dụng để sản xuất áo khoác đặc trưng made-in-England của nhà Burberry.

Naomi Campbell chọn mẫu túi DK88 lớn

Naomi Campbell chọn mẫu túi DK88 lớn

BÀI: QUYÊN BÙI.

ẢNH: BURBERRY.

Bài trích đăng từ tạp chí Her World số tháng 10/2017

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus