VẺ ĐẸP QUYỀN LỰC VERSACE DV ONE

Versace DV One là mẫu túi quyền lực và vĩnh cửu, tượng trưng cho sức mạnh của thương hiệu Versace ngày hôm nay và cả sau này

Donatella Versace tuyên bố: “Tôi yêu những chiếc túi Versace DV One. Đó chính là dòng túi dành cho những người phụ nữ hiểu rõ quyền lực của mình, tự tin vào sức mạnh của họ và không hạ thấp bản thân vì bất kỳ ai”. Niềm kiêu hãnh đầy sức cuốn hút đó thể hiện ở từng chi tiết thiết kế, từng loại chất liệu từ bên trong đến bên ngoài của dòng túi Versace DV One.

Thiết kế khối vuông nhỏ gọn của Versace DV One với chất liệu da cá sấu được xử lý hoàn hảo từng chi tiết

Thiết kế khối vuông nhỏ gọn của Versace DV One với chất liệu da cá sấu được xử lý hoàn hảo từng chi tiết

GÓC CẠNH THỂ HIỆN BẢN LĨNH PHỤ NỮ CỦA VERSACE DV ONE

Được đặt tên dựa trên tên viết tắt của Giám đốc Sáng tạo Donatella Versace, thiết kế DV One được ra mắt lần đầu tiên trên sàn catwalk của mùa Thu Đông 2017 này. Đây là phiên bản của thế kỷ 21 trên một chiếc túi có khung vuông vức, cùng khóa đóng mở phức tạp để cài các ngăn túi có cấu trúc như chiếc đàn concertina.

Phần vòng khóa tròn kim loại được lấy ý tưởng từ hình dạng của mái vòm đền thờ Pantheon tại Rome. Móc gài có đính hình Medusa nổi 3 chiều ở trên – biểu tượng vĩnh cửu của thương hiệu Versace. Thiết kế DV One mở ra một thế giới mới với 3 kích thước khác nhau: cỡ nhỏ, cỡ trung và cỡ lớn. Phiên bản đặc biệt của thiết kế này được làm từ da cá sấu, trong khi một phiên bản khác lại được trang trí với họa tiết hoa nhiều màu nổi 3 chiều ấn tượng.

Versace DV One quyển rũ và mềm mại tựa như sự cuốn hút ngầm đến từ nội tại của phái đẹp

Versace DV One quyển rũ và mềm mại tựa như sự cuốn hút ngầm đến từ nội tại của phái đẹp

SỰ TINH TẾ KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LIỆU

DV One được gia công từ chất liệu da bê cao cấp nhất, khác với vải da lộn bao phủ phần ngoài 2 ngăn túi. DV One có nhiều phiên bản màu khác nhau: phần da bên ngoài và da lộn bên trong có thể cùng tông màu, hoặc xuất hiện với nhiều gam màu đối lập.

Tất cả các chi tiết nhỏ nhất đều được chú ý trong quá trình thiết kế. DV One sở hữu lớp vải lót bằng loại da cừu mềm nhất, với dây khóa giữa mở ra hai ngăn túi nhỏ bên trong. Về phần tay cầm, thiết kế được trang bị một dây đeo chéo vai để khách hàng có thể thay đổi phong cách. Không sai khi nói rằng đây là thiết kế đại diện cho sự kiêu hãnh của những người phụ nữ hiện đại – những người làm chủ cuộc sống của mình, như Donatella Versace.

BÀI: MINH NHỰT.

ẢNH: VERSACE.

Bài tríchd đăng từ tạp chí Her World số tháng 10/2017

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus