Vietnam Top Hairstylist 2017 – chặng đua nước rút sắp bắt đầu

Buổi lễ chấm thi và trao giải vòng sơ khảo 3 cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 vừa diễn ra tại TP. HCM, tìm ra 6 thí sinh bước vào vòng chung kết

Cuối tuần qua, các nhà tạo mẫu trẻ đã có mặt tại TP. HCM để tham dự buổi lễ chấm thi và trao giải cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo nên một cuộc so tài chuyên nghiệp, công minh và bình đẳng dành cho các nhà tạo mẫu trẻ tài năng của ngành tóc Việt Nam.

Năm nay, chủ đề của Vietnam Top Hairstylist 2017 là “Huyền bí phương Đông”. Ban giám khảo phải lựa chọn trong 16 bài dự thi của các thí sinh với 16 kiểu tóc ấn tượng và hiện đại để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong. Cuối cùng, giải nhất vòng sơ khảo 3 đã xướng tên nhà tạo mẫu Tạ Văn Quyền với bài dự thi Giao Mùa. Kiểu tóc sử dụng gam xanh lá cây, nâu và vàng làm chủ đạo, biểu trưng cho sức sống bất diệt của cỏ cây, đất trời khoảnh khắc giao mùa.

Mẫu tóc giải 1

Mẫu tóc đoạt giải nhất vòng sơ khảo 3 Vietnam Top Hairstylist 2017

Giải 2

Mẫu tóc đoạt giải 2

Mẫu tóc giải 3

Mẫu tóc đoạt giải 3

Dù chưa đoạt được giải thưởng cao ở vòng sơ khảo 3, NTM Dương Khanh cũng xuất sắc là 1 trong 6 thí sinh dành tấm vé vàng góp mặt tại vòng chung kết. Anh cho biết: “ Tôi thật sự nuối tiếc khi chưa dành được giải cao ở vòng thi này nhưng tôi bằng lòng với tấm vé mình đạt được. Hơn tất cả bởi tôi đã chiến thắng chính bản thân mình. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được kết quả tốt hơn tại vòng chung kết”.

Buổi lễ kết thúc đầy dư âm trong những tràng pháo tay giòn giã, niềm hạnh phúc đan xen nuối tiếc. Mọi người hẹn gặp nhau ở vòng sơ khảo 4 Vietnam Top Hairstylist 2017.

6

Các thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ khảo 3 Vietnam Top Hairstylist 2017 tại khoảnh khắc nhận giải

4

Thành viên Ban Giám khảo, Ban cố vấn và Ban Giám sát là những người đã đóng góp thời gian tâm sức hết mình đem đến sự thành công cho vòng sơ khảo 3 Vietnam Top Hairstylist 2017

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus