VÕ HOÀNG YẾN VÀ THÍ SINH VIETNAM’S NEXT TOP MODEL 2017 HÒA GIỌNG TRONG MV BÁNH TRÔI NƯỚC

Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cùng 13 thí sinh đã có màn cover "bá đạo" ca khúc Bánh trôi nước mang âm hưởng đương đại đang rất được yêu thích

Đúng như tính chất khốc khốc liệt của mùa giải All Stars, ngay từ tập 1, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2017 đã phải vắt kiệt sức để hoàn thành các thử thách  khó nhằn mà chương trình đặt ra. Mới chỉ là “phát súng khai cuộc” nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 đã gây cho khán giả thích thú và chờ đợi về một mùa giải thật sự bùng nổ.

Đoạn trailer tập 2 đã tiết lộ những bất ngờ thú vị, thử thách chụp hình photoshoot trong trang phục đậm chất Á Đông, và đáng chú ý là 13 thí sinh phải pose dáng trên chiếc cà kheo. Việc giữ vững, thăng bằng trên đôi cà kheo đã là một thử thách lớn và không những thế các thí sinh còn phải việc theo nhóm để tạo ra những shoot hình ấn tượng đủ sức thuyết phục 3 vị giám khảo trao cho mình tấm vé đi tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân.

Tuy nhiên, ngay cả khi không khí của cuộc đua căng thẳng và khốc liệt nhất đang diễn ra trên set chụp hình thì trong những lúc nghỉ giải lao và tại hậu trường, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh đã có những giây phút thư giãn, đùa vui sảng khoái với một màn “cover bá đạo” ca khúc Bánh trôi nước được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết nhạc dựa trên lời bài thơ nổi tiếng cùng tên của “Bà Chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương”.

Trên nền nhạc dân gian đương đại của bài hát Bánh trôi nước, Hoàng Yến đã phiêu dạt và thả hồn vào không gian đầy ma mị của những chiếc nón lá Việt Nam. Võ Hoàng Yến không chỉ là một siêu mẫu sở hữu thần thái hút hồn mỗi khi sải bước trên sàn runway hay một Võ Hoàng Yến nghiêm khắc với thí sinh trong các thử thách, trong hậu trường của Vietnam’s Next Top Model 2017, Võ Hoàng Yến lại có những giây phút thú giãn thú vị như thế.

Cao Ngân, Hồng Xuân, Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Thiên Trang, Thùy Dương… cũng đã gác lại những khốc liệt, căng thẳng của các thử thách để tạo ra những động tác múa vô cùng uyển chuyển phụ họa theo giai điệu mang âm hưởng truyền thống này.

Cùng đón chờ tập 2 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20 giờ ngày 1.7.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus