Xita trình diễn bộ sưu tập Resort 2017 Dolce Vita tại VIFW 2017

Bộ sưu tập “Dolce Vita – Cuộc sống ngọt ngào” của Xita lấy cảm hứng từ thiên nhiên, văn hóa và con người của miền đất Địa Trung Hải xinh đẹp

Với hai bộ sưu tập đầu tiên được trình diễn: “Đảo Hoa Sứ” và “The Nomad Anthem”, cái tên XITA đã gây án tượng với giới mộ điệu thời trang bởi sự phóng khoáng, gợi cảm, tinh thần hướng tới vẻ đẹp thiên nhiên với các họa tiết đặc trưng chảy xuyên suốt bộ sưu tập, làm nên dấu ấn riêng cho từng chủ đề. Bộ sưu tập Resort 2017 tiếp nối tinh thần ấy với tên gọi Dolce Vita.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, văn hóa, con người của miền đất Địa Trung Hải xinh đẹp, BST “Dolce Vita – Cuộc sống ngọt ngào” với hai sắc trắng, xanh đặc trưng mang đầy sự hứng khởi, lãng mạn, trẻ trung, yêu đời. Dolce Vita, tên gọi của bộ sưu tập cũng chính là phong cách sống đặc trưng của người dân Địa Trung Hải (Dolce Vita Lifestyle): yêu đời, yêu người mãnh liệt, sống thật chậm, trân quý từng ngày, từng giờ để say mê, tận hưởng tất cả những cảm xúc, vẻ đẹp mà cuộc sống trao tặng cho con người; một lối sống gần gũi với thiên nhiên, lạc quan, nồng nhiệt, luôn tràn ngập tiếng cười của những giây phút quây quần đoàn tụ bên bạn bè, người thân.

Phong cách sống dạt dào đam mê đó đãđược mang đến sàn diễn VIFW 2017 qua 39 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Dolce Vita. Sự bồng bềnh đầy tính nữ của lụa, chiffon, taffeta sử dụng cho các thiết kế lãng mạn kết hợp các chi tiết xẻ, cut-out, bèo nhúm bay bổng lãng mạn nhằm truyền tải “Một niềm vui sống rất nữ tính cùng những hân hoan vô cùng gợi cảm” như cách mà NTK Katy Nguyễn nói về đứa con tinh thần của mình. Ngoài ra, họa tiết là yếu tố không thể không nhắc đến khi nói về các thiết kế của XITA. Bộ sưu tập resort 2017 với các thiết kế có tính ứng dụng cao, sử dụng họa tiết in chim muông hoa lá, chấm bi và các đường kẻ sọc xanh mầu nước trên nền trắng mang đến một nguồn năng lượng lạc quan, gợi cảm hứng mùa hè dâng tràn cho những chuyến du ngoạn bất tận và các buổi tiệc tưng bừng, vui tươi . Các thiết kế trong Dolce Vita còn sử rất nhiều các chi tiết đính kết pompom, tua rua vui mắt, nữ tính và ngọt ngào. Ngoài ra, những đường sọc xanh mang xu hướng sporty chic chạy dài trên các thiết kế và chất liệu tưởng chừng như rất điệu đà của Dolce Vita lần này cũng là một điểm rất thú vị dành riêng cho những cô gái thời thượng luôn yêu thích sự mới mẻ của XITA.

3 13 19 22 30 36 48 59

Bộ sưu tập Dolce Vita cũng đánh dấu lần đầu tiên XITA ra mắt dòng áo thun slogan với những thông điệp tích cực, cổ vũ tinh thần vui sống và hưởng thụ cuộc sống vì bạn xứng đáng “ High on Life “, hay câu nói mang đậm tuyên ngôn nữ quyền của nữ hoạ sỹ người Mexico Frida Kahlo “ I am my own muse”. Đây cũng là lần đầu tiên XITA ra mắt hai mẫu giày pompom đặc biệt. điểm khởi đầu cho dòng XITA Footwear sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus