Xu hướng túi xách Thu Đông 2017

Những chiếc túi đặc biệt trong xu hướng túi xách mùa Thu Đông 2017 sẽ làm các tín đồ thời trang phải mê mẩn

Xu hướng túi xách nhiều màu sắc 

Từ chất liệu da được xử lý tinh xảo và nhuộm lên những màu sắc color block, các nhà thiết kế Versace, Dolce & Gabbana và Louis Vuitton đã sáng tạo nên những chiếc túi với kiểu dáng làm xiêu lòng cả những tín đồ thời trang khó tính.

20171110 xu huong tui xach hinh 1

Xu hướng túi xách kiểu dáng phong bì

Khi không biết chọn túi xách nào để phối với trang phục, túi phong bì luôn là món phụ kiện an toàn. Chính vì thế, kiểu túi này đã giữ vững được phong độ trong xu hướng túi xách suốt nhiều mùa liền. Giữ nguyên kiểu dáng nhưng xử lý bề mặt với họa tiết, đính kết và sticker là những gì các bộ óc sáng tạo thay áo mới cho những chiếc túi phong bì.

Chanel

Chanel

Chanel

Chanel

Túi hộp

Hãy chuẩn bị tinh thần cho xu hướng túi xách hình hộp mùa thu đông 2017, vì sự trở lại của nó ngoạn mục hơn bao giờ hết. Bùng nổ với statement, họa tiết và các chất liệu đính kết, túi hộp thu hút giới mộ điệu một cách mãnh liệt. Chiêm ngưỡng các tác phẩm từ Dolce & Gabbana, Gucci, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên đến khao khát sở hữu một trong những mẫu túi này.

20171110 xu huong tui xach hinh 3 20171110 xu huong tui xach hinh 2

Quai túi đặc biệt

Một cuộc cách mạng nổ ra trong thế giới túi xách khi các nhà thiết kế khiến giới mộ điệu phải dồn hết sự chú ý vào quai túi. Thân túi đột nhiên biến thành nền cho chiếc quai túi đính vải, tui rua, dây xích và đồ trang sức. Thử nhìn chiếc túi của Chanel hay Versace, bạn sẽ hiểu ngay ý đồ làm nổi bật quai túi là như thế nào.

20171110 xu huong tui xach hinh 8 20171110 xu huong tui xach hinh 7BÀI: LINH LINH. ẢNH: TƯ LIỆU

Bài trích đăng từ tạp chí Her World số tháng 11.2017

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus