XUAN, Chung Thanh Phong và Betty Trần đốt cháy đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week 2017

Đêm diễn đầu tiên của Vietnam International Fashion Week 2017 chứng kiến sự tỏa sáng của 3 bộ sưu tập đến từ NTK Xuan Thu Nguyen, Chung Thanh Phong và Betty Trần

19h tối qua, 25.4.2017, Tuàn lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 đã chính thức bắt đầu tại Trung tâm hội nghị Gem.

Với hơn 20 nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên Thế giới và Việt Nam, VIFWSS 2017 đã thực sự là sự kiện thời trang được trông mong và chờ đợi nhất trong năm của tất cả các tín đồ thời trang trên cả nước và quan khách quốc tế.

Mở màn VIFW là nhà thiết kế Xuan Thu Nguyen – người sáng lập thương hiệu XUAN – nhà thiết kế người Hà Lan gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Với những mẫu trang phục mang chất Haute Couture được công nhận bởi hiệp hội thời trang cao cấp Haute Couture Pháp đã thực sự làm những khán giả mộ điệu thực sự ngỡ ngàng. Tiếp đó, những bước chân mạnh mẽ của dàn mẫu nam và nữ trong bộ sưu tập đồ nam của Chung Thanh Phong đã thực sự lôi cuốn khán giả vào những giai điệu sôi động và hấp dẫn. Kết thúc, những mấu thiết kế của nhà thiết kế Betty Trần với sự thanh thoát, quyến rũ đã đưa khán giả vào không khí lãng mạn đậm chất nữ tính.

Edi_Web_thay_04 Edi_Web_thay_03 Edi_Web_thay_02
Edi_Web_thay_01

Các thiết kế của Xuan Thu Nguyen

Edi_Web_thay_05Edi_Web_thay_06BST MR.MEUW (3)

Edi_Web_thay_07

Chung Thanh Phong

  Ngày mở màn thực sự sôi động hứa hẹn những ngày tiếp theo của Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam sẽ thực sự sôi động và cuốn hút, xứng tầm đẳng cấp quốc tế với người mộ điệu. Chủ tịch và người sáng lập của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Nếu nói rằng ở đâu có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn mình và hội nhập thì Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week qua 4 lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với Thế giới biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực”.

Tối nay 26.4, đêm diễn thứ hai của Vietnam International Fashion Week 2017 tiếp tục diễn ra tại GEM.

Her World Vietnam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus