Cả tuần sành điệu như cô nàng Pông Chuẩn chỉ với 3 gam màu đen, trắng, xanh

Pông Chuẩn: “Tôi yêu quý phong cách tối giản như chính cá tính của mình. Trắng, đen và một chút màu xanh cũng đủ làm mỗi ngày của tôi tràn đầy niềm vui”

THỨ 2

Một vài người bạn của tôi gọi Thứ 2 là “Black Monday” bởi phải giải quyết việc còn lại của tuần trước đến tối tăm mặt mũi. Tôi đùa lại rằng vậy hãy chọn trang phục tươi sáng như trắng thanh lịch và xanh hy vọng cho cân bằng lại xem nào!

pong chuan1

Áo khoác trắng, chân váy, Elpis. Phụ kiện, Dear Store.

THỨ 3
Mùa thu mát mẻ, tôi thích diện đầm phom rộng phối cùng áo khoác kimono, thoải mái và cũng rất nữ tính. Đặc biệt, họa tiết sọc dọc sẽ giúp chiều cao của bạn tăng vọt đáng kể đấy!

pong chuan4

Áo khoác ren, Popbirdy. Đầm, Elpis. Túi, Gosto. Giày, Adidas.

THỨ 4
Ngày nào bận rộn, tôi thường chọn jumpsuit để khỏi phải… suy nghĩ lâu (cười), lại trông rất hiện đại. Áo khoác blazer chính là item đa năng, phối cùng mọi loại trang phục giúp bạn trở nên chững chạc hoặc sành điệu trong tíc tắc.

pong chuan2

Blazer, Dear store. Jumpsuit, Elpis.

THỨ 5
Váy maxi chất liệu voan, lụa… đặc biệt “hot” trong mùa thu bởi độ lãng mạn và dễ chịu tuyệt đối. Hãy phối cùng áo crop-top và giày mũi nhọn để trở thành quý cô cá tính và năng động nhé.

pong chuan3

Áo khoác, chân váy, Popbirdy. Crop top, Dear Store. Vòng cổ, Amethyst Studio.

THỨ 6
Áo trễ vai vẫn đang được săn đón, vừa giúp các cô gái khoe đôi vai gầy, vừa không quá sexy khi đến dự sự kiện hoặc dạo phố. Khi mặc cả cây đen, bạn đừng quên chọn một món phụ kiện làm điểm nhấn. Tôi đang “cuồng” vòng cổ choker dạng vải.

pong chuan

Áo, Elpis. Quần, Phi Phạm. Phụ kiện, Amethyst Studio. Giày, Coco Sin.

Chỉ đạo hình ảnh: HỒNG HẠNH

Stylist: THÙY LINH

Bài: DI LUÂN

Trang điểm: BEO

Ảnh: KIỆT VÕ

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus