6 cách tạo hứng khởi cho ngày mới

Ngày nào cũng với từng đó công việc khiến bạn buồn chán. Hãy suy nghĩ tích cực và làm những điều bạn thích để bắt đầu ngày mới thật hứng khởi và hạnh phúc nhé!

 1. Khởi tạo năng lượng

Dù vội vã đến mấy, bạn cũng đừng bỏ qua bài tập thể dục nhanh gọn. Ngay cả khi chỉ có 5 phút, bạn vẫn có thể thực hiện vài động tác kéo giãn cơ thể hay yoga. Chúng sẽ như chiếc đồng hồ đánh thức, phục hồi và tiếp năng lượng giúp cơ thể thích nghi với mọi hoạt động trong ngày.

2. Đánh thức cơ thể

Để vượt qua cơn ngái ngủ, mọi người thường trông cậy vào cà-phê nhưng nếu uống thêm một ly nước lạnh, bạn sẽ thấy tỉnh táo và sảng khoái hơn rất nhiều. Hydrat trong nước là hóa chất rất cần thiết để thức tỉnh và mang tới sức sống cho toàn bộ tế bào ngay cả khi bạn ngủ không đủ giấc. Ngoài ra, nếu muốn thanh lọc, giải độc cơ thể, bạn có thể uống một ly nước chanh mát lạnh.

batdaungaymoi-3

Một ly nước chanh vào buổi sáng giúp thanh lọc cơ thể

 

3. Thể hiện tình yêu

Tình yêu là nền tảng của mọi cảm xúc và động lực của con người. Do đó, mỗi buổi sáng bạn hãy dành thời gian chăm sóc người thân và ngay cả những con vật yêu quý. Có thể là chuẩn bị bữa sáng cho gia đình hoặc làm bất cứ điều gì bạn thích.

 

4. Đầu tư cho ngoại hình

Với một diện mạo xinh đẹp, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn để bắt đầu ngày mới. Có thể bạn không đủ thời gian kẹp cho mái tóc thẳng mượt hay trang điểm cầu kỳ nhưng một chút son bóng hay mascara sẽ không quá khó. Rất nhiều bạn gái mất cả giờ trước tủ quần áo mà chưa biết sẽ mặc gì ngày hôm nay. Đơn giản, hãy chọn màu sắc bạn thích nhất hay một chiếc đầm sẽ tôn dáng của bạn.

  batdaungaymoi-1

5. Suy nghĩ tích cực

Thức dậy, bạn cảm thấy trống vắng và cảm thấy thua thiệt vì chưa có gì trong tay cả. Hãy nhớ: Sự thành công không phải những gì bạn có mà là những gì bạn làm. Đó là những kinh nghiệm tích lũy trong cuộc sống. Ngày hôm nay sẽ không có lần thứ hai nên đừng lãng phí thời gian lẩn tránh, u buồn.

6. Thúc đẩy thành công

Mỗi ngày trôi qua sẽ mang theo những thay đổi tuyệt vời. Đừng sớm nản lòng khi chưa đạt được điều bạn muốn. Hãy kiên nhẫn và dành thời gian tìm tòi, hoàn thiện ý tưởng của bạn và gửi cho sếp hoặc những chủ đầu tư tiềm năng.

Bài: JUNHIE – Ảnh: TƯ LIỆU

Đừng bỏ qua