BST mới của Timberland: Thời trang dã ngoại – trở về những năm 1990

Timberland mang đến cho người tiêu dùng với loạt áo khoác mới với phong cách vintage và chất liệu ni-lông được thiết kế hiện đại hơn, thời thượng hơn

DSC_7329

Timberland giới thiệu bộ sưu tập thời trang dã ngoại mang đậm hoài niệm của những năm 90 – một thập kỷ gắn liền với hình ảnh của băng cát-sét, thời trang đường phố, âm nhạc, phim ảnh và truyền hình. Timberland muốn đem hơi thở của những năm 1990 trở thành xu hướng thời trang mới trong mùa thu này.

Với bộ sưu tập thu đông năm nay, Timberland giới thiệu loạt sản phẩm mới: áo khoác trùm, áo khoác gió và áo khoác thân ngắn (áo jacket). Phong cách vintage với chất liệu ni-lông quen thuộc của Timberland đã được tái hiện lại với chất liệu hiện đại và thời thượng hơn. Theo đó, Timberland kết hợp những chi tiết nhiều màu sắc, mang hơi hướng thời trang những năm 1990 với loại vải ni-lông vừa mềm mại và bền bỉ – vốn rất được ưa chuộng vào thời điểm đó.

A1N8A DSC_5453

Ngoài những mẫu áo khoác mới, bộ sưu tập còn cho ra mắt dòng bốt nam Radford 6inch nhẹ và chống nước. Sản phẩm mới này được Timberland lấy cảm hứng từ những mẫu giày cổ điển, bao gồm cả mẫu giày chống nước đầu tiên làm nên tên tuổi của hãng. Dòng Radford mang nét cổ điển thời thượng, nổi tiếng trên toàn thế giới – với chất liệu da bền, chống thấm nước. Một điểm mới của mẫu giày này chính là trọng lượng, một chiếc giày cỡ 9 chuẩn US chỉ nặng khoảng nửa kilogram. Bên trong giày sử dụng hệ thống công nghệ SensorFlex™ tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống chống nước với 3 lớp uốn cong theo mọi cử động, mọi bước chân để người dùng hoàn toàn thoải mái.

A1R7B A1R5M

Timberland đang hoàn thiện thêm bộ sưu tập này với dòng túi và mũ lưỡi trai đồng bộ. Bộ sưu tập được thiết kế hướng đến mục đích sử dụng ngoài trời, đảm bảo tính tiện ích, nhẹ nhàng và phong cách cho người sử dụng.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus