HÀNG LOẠT SAO VIỆT THÁCH THỨC NHAU VỚI TRÀO LƯU MỚI “SÁNG TẠO LÀ CHÌA KHÓA”

Trong không khí nhộn nhịp mùa World Cup, hàng loạt sao Việt hưởng ứng trào lưu thách thức nhau kể lại câu chuyện tự sự của chính mình thông qua chiến dịch "Sáng tạo chính là chìa khóa – Creativity in the answer"

Khả Ngân 2

Sốt xình xịch” trào lưu thách thức nhau chào World Cup

Bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng thế giới, mới đây trên mạng xã hội, hàng loạt sao Việt khiến người hâm mộ thích thú và chờ đợi với trào lưu thách thức mới, đang “gây bão” trong mùa World Cup 2018. Không quá khó để người hâm mộ nhận ra những bức hình mà nhiều nghệ sĩ đăng tải gần đây luôn kèm theo một lời thách thức dành cho một người bạn, một người đồng nghiệp khác.

Đầu tiên có thể kể đến Tungage – điểm sáng của bộ môn bóng đá nghệ thuật đã có màn thách đấu gây cấn dành cho đàn em của mình thông qua thử thách tâng bóng. Những tên tuổi nổi tiếng của làng bóng đá trẻ Việt Nam như Đỗ Duy Mạnh, Phan Văn Đức và Đỗ Kim Phúc cũng đã chấp nhận thử thách này.

Không chỉ được hưởng ứng bởi các cầu thủ trong làng bóng đá, với sứ mệnh “Creativity brings people together – Sự sáng tạo đem mọi người đến gần nhau hơn”, chuỗi thử thách của chiến dịch “Sáng tạo chính là chìa khóa – Creativity is the answer” cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau. Trào lưu đã nhanh chóng lan truyền và thu hút fan chỉ trong một thời gian ngắn.

Duy Mạnh

Duy Mạnh

Trên mạng xã hội, những thông điệp sáng tạo và những lời thách thức vẫn đang gây “sốt xình xịch”. Trên Facebook của mình, võ sĩ Muay Thái số một Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất không ngần ngại gửi lời thách đấu của mình đến anh bạn ca sĩ, dancer Tronie. Nhanh chóng xuất sắc đáp trả thách thức mới, Tronie cũng không quên giao tiếp thử thách cho Huyme. Bên cạnh đó, Big Daddy, Khả Ngân, Hana Giang Anh cũng nhanh chóng là một trong những người đầu tiên bắt kịp trào lưu và xuất sắc đón nhận chuỗi thử thách này.

Viết tiếp câu chuyện của các ngôi sao hàng đầu thế giới, nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam cũng tham gia chia sẻ câu chuyện của riêng mình khi sự sáng tạo chính là động lực giúp họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Duy Nhất chia sẻ: “Ai nói thể thao là không thể sáng tạo? Thể thao không có giới hạn, dù là giới tính hay bộ môn. Và với ngần ấy năm theo đuổi ước mơ, có một bất ngờ vui mà Nhất nhận ra gần đây: đâu đó có sự liên quan mật thiết giữa một thủ môn và một võ sĩ Muay Thai”. Anh cũng thể hiện sự kết hợp đầy sáng tạo này thông qua bộ ảnh thách đấu mới.

Duy Nhất 2

Duy Nhất

Tronie cũng làm mới mình trong bộ ảnh mới với chia sẻ: “Giờ đây, Tronie là một nghệ sĩ, là một dancer, là một người đam mê thể thao như đam mê âm nhạc. Nếu như họ sáng tác trên ghế phòng thu, Tronie sẽ muốn tìm cảm hứng ở sân cỏ, ở phòng tập, sàn nhảy hay ngoài trời”.

Tronie

Tronie

Hòa cùng chiến dịch, Khả Ngân cũng khiến mọi người bất ngờ cùng câu chuyện sáng tạo mới. Mọi người có thể thấy một Khả Ngân tập boxing với những bao cát, một Khả Ngân phía sau màn ảnh đầy thần thái. Nhưng liệu có ai biết, còn có một Khả Ngân khơi dậy năng lượng bằng bóng đá.

Chiến dich mạng tính cá nhân “Creativity is the answer” mà adidas sử dụng trong sự kiện thể thao lớn nhất thế giới năm nay cũng là cách thức giúp adidas truyền tải lời công bố hùng hồn của chính mình tới mọi người.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus