ILA – Không ngừng chuyển mình, không ngừng kiến tạo

Gần 20 năm phát triển với 38 trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc, ILA luôn định hình về việc nâng tầm giá trị cốt lõi của giáo dục đi kèm cùng sự đổi mới không ngừng. Với tư duy rộng mở ấy, ILA tiếp tục phát triển các khoá học đào tạo Anh ngữ bằng việc giới thiệu chương trình “Tiếng Anh Dài Hạn”. Thông qua đó, ILA chia sẻ thông điệp song hành cùng khách hàng với cam kết lâu bền, và đề cao sự trải nghiệm mà môi trường giáo dục hiện đại mang đến cho học viên

Cheerful Vietnamese colleagues in front of laptop screen

Hướng đến một hành trình bn vng

Tiếng Anh luôn được xem là chìa khoá mở ra những cơ hội thành công. Đồng thời, việc trau dồi kĩ năng cần thiết để nâng cao trình độ Anh ngữ cũng vô cùng quan trọng trong quá trình học tập và rèn luyn lâu bền. Nắm bắt được sự thiết yếu đó, ILA cho ra mt chương trình Tiếng Anh Dài Hạn” với phương châm Never Still” (không ngừng chuyển mình, không ngừng kiến tạo).

Điểm nổi bật của gói sản phẩm là học viên sẽ được tham gia vào các khoá đào tạo dài hạn hơn cùng những giá trị cộng thêm như các khoá học chuyên sâu, hoạt động ngoại khoá, các gói học bổng thiết thực mở ra nhiu cơ hội nghnghip tương lai. Với kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ, ILA phát huy thế mạnh về chất lượng giáo dục chú trọng vào sự trải nghim cùng đội ngũ chuyên viên hoạch định giáo dục chuyên nghiệp. Học viên sẽ được tư vấn tận tâm về các lộ trình hc dài hạn mà ILA xây dựng qua nhng khoá học chuyên biệt dành cho các đối tượng, mục đích khác nhau. ILA kỳ vọng tạo nên sự gắn kết bền chặt hơn với từng học viên. Từ đó, cht lượng đào tạo được nâng cao và i trường giáo dục được xây dựng một cách chuyên nghiệp, chuẩn mực và mang tầm vóc quốc tế.

middle school students using computer technology in class 03

Thông điệp mi nâng tầm giá trị cốt lõi ca giáo dục

Với góc nhìn vcuộc sống luôn dịch chuyển, ILA đã và đang không ngừng nỗ lực xây dựng hình nh giáo dục hiện đại và phù hợp với thời đại mới. Lần đầu tiên, ILA song hành vi các nhiếp nh gia trên khắp thế giới để gửi gm những tác phẩm nghệ thuật mang thông điệp sáng tạo, đổi mới – “Never still” (Không ngừng chuyển mình, không ngừng kiến tạo). Xuyên suốt bộ sản phẩm lần này là những câu chuyện đầy cảm hứng được dn dt tinh tế. Qua đó, ILA xây dựng một nền giáo dc Anh ngữ văn minh và luôn ghi nhn những giá trị cuộc sống bền vững.

Để lan rộng định hướng mới mẻ này, ILA mong muốn thông qua chương trình Tiếng Anh Dài Hạn” để giúp học viên trải nghiệm, phát huy nhiều hơn tư duy về sự sáng tạo. Học viên có thêm cơ hội khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Ra mắt chương trình Tiếng Anh Dài hạn” cùng thông điệp ý nghĩa, trung tâm ILA hứa hẹn về hành trình vững bền phía trước – duy trì giá trị cốt lõi về môi trường đào tạo Anh ngtruyn cảm hứng và luôn song hành cùng khách hàng để chạm đến những mục tiêu, cơ hội tương lai.

“Product Packages” sẽ là tổng hợp 4 chương trình đào tạo tiếng Anh cho từng đối tượng khách hàng. Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên” (English for young learners), Tiếng Anh người lớn” (English for adults), “Trung tâm tư vấn du học” (Oversea study centre), Tiếng Anh dành cho doanh nghip và trường học” (English for Corporate).

Thông tin chi tiết tại website: ww.ila.edu.vn

04

Teacher (20s) with multi-ethnic group of elementary school students.

Những con số ấn tượng:

Sau 18 năm thành lp, Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam với trụ sở đầu tiên được đặt tại 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM, nay đã mở ra 38 cơ sở và nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo phụ huynh, học sinh cũng như các doanh nghiệp với số lượng học viên lên đến 250.000. Và chắc chắn trong tương lai, ILA sẽ còn tiếp tục phát triển với sứ mệnh “Never still” – Không ngừng chuyển mình, không ngừng kiến tạo!

c con số ấn tượng của ILA:

  • 18 năm

  • 38 cơ sở

  • 100% giáo viên bản ngữ

  • 250.000 học viên

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus